แฟนคลับ


คลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัส คลินิกฟันที่จะทำให้คุณยิ้มได้กว้างขึ้น มั่นใจและอุ่นใจได้มากขึ้นเมื่อมารับบริการกับเรา ลืมทุกความกังวลที่เคยมี เมื่อมารักษาที่ คลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัส

* เราให้บริการทางทันตกรรมด้วยคุณภาพ ยินดีให้คำปรึกษา ราคาจริงใจ
* ตรวจและปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
* คุณหมอใจดี มือเบา ทำฟันไม่เจ็บ
*อธิบายขั้นตอนการรักษา และแจ้งค่าบริการให้ทราบก่อนลงมือทำ
*ให้ทางเลือกในการรักษาที่หลากหลาย เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกได้ตรงใจ
*เน้นใช้วัสดุ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฟันของคุณ
*มีระบบการอบเครื่องมือทำให้สะอาดปราศจากเชื้อโรคที่ได้มาตราฐานสูงสุด
*ถุงมือ เข็มฉีดยา หลอดดูดน้ำลาย แก้วน้ำ ใช้แล้วทิ้งเลย มั่นใจได้ในความปลอดภัย

AG Testimonial ความรู้สึกจากใจผู้มารับการรักษาที่เอจีเดนทัลพลัส


 •  

  คุณ ดนัย จารุจินดา

  ขอบคุณ AG Dental นะครับ ที่ดูแลฟันให้ผมยิ้มอย่างมั่นใจครับ คุณหมอและทุกคนที่นี่น่ารักมากครับ เป็นกันเองมาก    ขอบคุณนะครับ

  กิก ดนัย จารุจินดา

 •  

  คุณ อรอนงค์ ฤทธิ์ภู่


  “ในขณะที่ดิฉันได้มารักษาดูแล สุขภาพฟันที่คลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัส ดิฉันได้รับการเอาใจใส่ดูแลจากคุณหมอเป็นอย่างดี พร้อมกับให้คำแนะนำในแต่ละขั้นตอนของการรักษา และให้ความสำคัญของผู้ป่วย โทรศัพท์ติดตามผลงานของท่านตลอดเวลา ดิฉันรู้สึกภูมิใจในผลงานของท่าน

  ด้วยความรู้สึกจากใจ”

  อรอนงค์ ฤทธิ์ภู่

 •  

  คุณ อังสุมาลิน  ศรีแสงโชติ


  “คุณหมอที่นี่น่ารักแล้วก็ใจดีทุกคนค่ะ ผู้ช่วยด้วย ^__^    คุณหมอยังสาวแล้วก็สวย แต่ฝีมือดี มือเบา พูดเพราะ เลยไม่เจ็บค่ะ  จากที่เคยกลัวหมอฟันมาตลอด  พอมาที่นี่ หายกลัวไปเลยค่ะ”

 •  

 • คุณ พรศิริ เพชรนุช

   

  “… คุณหมอที่นี่น่ารักทุกคนเลยค่ะ ใจดี และก็ทำฟันไม่เจ็บ ทำฟันดีค่ะ คุณหมอพูดจาไพเราะ และเป็นกันเองมาก คลินิกและการทำฟันสะอาดค่ะ ทำฟันราคาไม่แพงมากค่ะ มีโปรโมชั่นด้วย เทกแคร์คนไข้ดีด้วย มีการโทรเตือนคนไข้กันลืมด้วย น่ารักดีค่ะ…”

 •  

  Miss Lin Jiang

   

  “เราจัดฟันมาครึ่งปีแล้วที่ AG Dental Plus Clinic พวกหมอใจดีมากๆเลย หน้าตาสวยด้วย ^__^ เรารู้สึกเลือกจัดฟันที่นี่ถูกต้องที่สุดแล้ว
  ขออวยพรเป็นภาษาจีนนะคะ ขอให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง และสุขภาพแข็งแรงค่ะ”

 •  

  คุณสมพร วัฒนโรจน์มณี และคุณบุญทิวา(ลูกสาว)

   

  “พาคุณแม่มาทำฟันปลอมที่นี่เพราะอยู่ใกล้บ้าน สะดวก มาวันแรกรู้สึกประทับใจคุณหมอ คุณหมออัธยาศัยดี พูดเพราะ น้องๆผู้ช่วยก็น่ารัก เป็นกันเอง เอาใจใส่คุณแม่ดีมาก เมื่อถึงเวลานัดก็คอยโทรไปบอกที่บ้าน บริการได้ประทับใจมากค่ะ”

 •  

  คุณ สิริมาศ โอนประจำ

   

  “คลินิกสะอาด คุณหมอและผู้ช่วยทุกท่านน่ารัก มีการดูแลเอาใจใส่คนไข้ การทำงานให้ความสะดวกกับคนไข้ มีการจัดคลินิกให้ดูน่าเข้ามารักษา”

 •  

  คุณ รัชนี เดชะผล

   

  “ความรู้สึกที่มาทำฟันและดัดฟันที่นี่ … ประทับใจคุณหมอพูดจาดี เป็นมิตร , เครื่องมือสะอาด ปลอดภัย , ราคาเป็นกันเอง , คุณหมอมือเบา ขูดหินปูน ถอนฟัน จะไม่เจ็บ , ให้คำแนะนำที่ดี , ดูแลผู้ที่มาทำฟันอย่างดี”

 •  

  คุณ แสงเดือน นิสไสว

   

  ““คุณหมอและบุคคลากรที่นี่มีความเป็นกันเอง บริการดี อุปกรณ์ที่ใช้สะอาด ทุกๆคนที่นี่น่ารักค่ะ”

 • ดร.เพชร เจียรนัยศิลาวงศ์
  " Been there, done that. The dentist here is great.. best of all she is cute and kind! Strongly, highly and most definitely recommend! "

 • คุณ ธนา กาญจนวาริน
  “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณหมอก่อนเลยครับ เห็นคุณแม่ปวดฟันมานานแล้ว แต่ชวนยังไงก็ไม่ยอมไปหาหมอสักที บ่นว่ากลัวบ้าง ไม่อยากไปรอนานบ้าง แพงบ้าง แต่พอมีคนแนะนำที่นี่มา บอกว่าคุณหมอมือเบามาก มีคนไข้ติดใจเยอะ ก็เลยอยากให้คุณแม่มาลองดู ตอนที่เข้ามาทีแรก ก็เห็นว่าเป็นคลีนิคธรรมดาๆ แต่ก็รู้สึกไม่ธรรมดาทันที หลังจากที่ได้เห็นถึงความเป็นกันเองของทั้งคุณหมอ ผู้ช่วยฯ และคุณแม่แสนเปรี้ยว คุณแม่บอกว่าชอบมาก คุยสนุก คุณแม่เลยหายเกร็งไปเลย พอทำฟันเสร็จ คุณแม่บอกว่า ไม่เคยทำฟันแล้วหลับแบบนี้มาก่อน คุณหมอมือเบาอย่างที่เค้าว่าจริงๆ หลังจากรักษามาได้เดือนนึง ตอนนี้คุณแม่ทานอาหารได้ทุกอย่างแล้ว เมื่อวันก่อนก็เพิ่งจะพาคุณแม่ไปทานอาหารทะเลมาครับ เพราะท่านทานไม่ได้มาตั้งนานเพราะปวดฟัน ขอให้คุณหมอ มีลูกค้าเยอะๆนะครับ (‘ ,-)v ธนา

 • คุณ ภิษณุ สิริกาญจโนภาส
  “คุณหมอใจดีมากครับ ให้คำแนะนำ ดูแล และโทรแจ้งการนัดทุกครั้งล่วงหน้า ทำให้สามารถวางแผนต่างๆได้ และมีเวลาเตรียมตัว รู้สึกดีและสบายใจครับ ไม่กลัวการทำฟัน หรือกลัวเจ็บเลย ที่ AG ให้บริการดีมากและเป็นกันเอง “

 • คุณ สุธารัตน์ หน่อแก้ว
  “เมื่อคิดถึง AG จะคิดถึงใบหน้าสวยๆของคุณหมอเป็นอันดับแรก .. อันดับสองคิดถึงคำพูดหวานๆแสนไพเราะของคุณหมอและพี่ๆผู้ช่วย อันดับสามก็การบริการที่ดีมาก ๆ คะ อยากบอก AG ว่า .. ทุก ๆ ความเอาใจใส่คนไข้ ทุก ๆ คำพูดหวาน ๆ ทุก ๆ รอยยิ้มที่หวังดี ทุก ๆ ความตั้งใจในการให้บริการ และทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่าง .. อยากขอบคุณที่ดูแลกันมาโดยตลอดคะ ขอบคุณที่ทุกสิ่งยังสม่ำเสมอ ขอบคุณจากใจคะ “

 • คุณ ปัญจรัตน์ ฤกษ์สมบูรณ์
  “รีเทนเนอร์ที่ทำมาน่ารักมากกเลยค่ะ ถึงแม้จะได้เห็นลายของมันอยู่คนเดียวก็รู้สึกมีความสุขมากๆๆเลย ถ้าคิดที่จะทำฟันอะไรอีกก็จะนึกถึงที่นี่เท่านั้น และจะบอกต่อให้เพื่อนๆมาทำที่นี่ด้วยเช่นกัน “

 • คุณ วมัสอีดีย์ แม
  “คุณหมอใจดี เป็นกันเอง อยากขอบคุณพี่ๆคุณหมอที่ดูแลสุขภาพช่องปากของผมมาโดยตลอดของการจัดฟัน ขอบคุณมิตรภาพดีๆจากพี่ๆน้องๆทุกคน ที่เป็นกันเอง ทำให้รู้สึกยิ้มได้ในทุกครั้งที่มารับบริการ แม้แต่วันที่โดนถอนฟันหลายซี่ก็ตาม ขอบคุณครับ “

 • คุณ กาญจนา ยุพิน
  “คิดถึง AG ต้องคิดถึงการจัดฟันค่ะ จะใส่สีไรดี คิดถึงคุณหมอกิ๊ฟสุดสวย คุณหมอหล่อๆ สวยๆ และพี่ๆที่ต้องโทรมาเตือนให้ไปตามนัด อิอิ เป็นการบริการที่ดี และน่ารักค่ะ น้อยที่ที่จะใส่ใจลูกค้าหรือคนไข้อย่างงี้ อยากให้ AG คลินิคอยู่คู่กับฟันคนไทยไปอีกนานแสนนาน จนรุ่นลูกรุ่นหลานหนูเลย 5555 และขอขอบคุณทุกคนที่ AG ค่ะที่ให้บริการที่ดีและน่าประทับใจ “

 • คุณ พิมพร คำภูมี
  “เมื่อคิดถึงคลินิก AG ทำให้นึกถึงบริการดีๆที่คุณหมอทุกคนมอบให้คนไข้ รวมถึงพี่ๆผู้ช่วยทุกคนด้วยนะคะ ความรู้สึกที่อยากบอกคลินิก AG มากที่สุด คือ AG เป็นคลีนิคทันตกรรมแห่งแรกที่ทำให้เกิดความรู้สึกเลิกกลัวการพบหมอฟันและอยากขอบคุณAGที่ช่วยดูแลให้ฟันของทุกคนมีสุขภาพที่ดีและเอาใจใส่ฟันเพิ่มมากขึ้น รักและรู้สึกอบอุ่นเมื่อได้เปิดประตูเข้าไป AG คลินิคคะ^_______^“

 • คุณ มาดี มาสิลีรังสี
  “คุณหมอที่นี่มือเบา ทำฟันดี คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดี ให้การรักษาดี ผู้ช่วยและการบริการดีมาก น่ารักทุกคน ชอบคลินิกAGมากเลยค่ะ ไปหาหมอที่คลินิกเหมือนไปหาความสุข ไม่เจ็บตัว เวลาไปทำฟันที่คลินิกแล้วอยากกลับไปอีกค่ะ“

 • คุณ มาริสา ทิมจิตร
  “AG Dental Plus : A-Ag dental+ / G-Give / D-Dentist / E-Eagerness / N-Nimbleness / T-Take care / A-Always / L-Love / + >>> AG Dental+ gives many dentists who full of eagerness & nimbleness to take care always....Love++ คลินิกนี้ทำให้หลายๆคน หลายๆวัย เปลี่ยนความรู้สึกได้ว่า การรักษาฟัน ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป... “

 • คุณ วิชชา ศรีเทพ
  “เพื่อนผมชอบที่นี่มากครับ และผมก้อคิดว่ามันจะชอบอะไรกันนักหนา พอผมได้มาสัมผัสดูแล้วรู้ว่า AG Dental plus มันสุดยอดจริงๆคับ“

 • คุณ ศดานันท์ แคนยุกต์
  “คุณหมอทุกๆ คนใจดีที่ซู๊ดดด และก็รักษาฟันไม่เจ็บเลยค่ะ แถมยังให้ความรู้ด้านการรักษาช่องปากผ่าน social network ด้วย (เยี่ยมสุดๆๆ) อยาก(ตะโกนดังๆ)บอกกับคลินิค AG & ชาวโลกว่า..."รักทุกคนที่คลินิคและจะรักตลอดไปเลยค่าาาาาาาา " ^O^ “

 • คุณ เพ็ญพรรณ บูรณะประเสริฐสุข
  “คิดถึง AG ต้องคิดถึง หมอกิ๊ฟคนสวย หมอกานต์สุดเปรีี้ยว หมอปิงน่ารัก รีเทนเนอร์สุคชิค [^_^] AG dental Plus บอกได้แค่รักมากมาย รักเธอมากมาย ไม่มีหน่วยวัดได้ หรอกความรักนี้ ที่อยู่ในใจ มันมากมาย ล้นอกซ้ายที่ฉันมี ถึงเมื่อไหร่ไม่รู้ รู้แต่จะรักทุกนาทีที่ยังหายใจ ^^ “

 •  

 • เรื่องเล่าอารมณ์ดี..จากคุณสถาบดี

   

  คุณสถาบดี เป็นคนไข้ที่น่ารักมากของ AG Dental Plus ค่ะ เป็น หนึ่งในคนไข้ที่หมอภูมิใจมาก... เพราะความภูมิใจของอาชีพหมอฟันก็คือการที่หมอมีโอกาสได้ช่วยเปลี่ยนแปลงให้ คนไข้มีสุขภาพช่องปากที่ดีขึ้นได้ คุณสถาบดีปฏิบัติตามคำแนะนำในการดูแลทำความสะอาดฟันเป็นอย่างดี และมาตามนัดทุกครั้ง แต่ความน่ารักไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นนะคะ เพราะวันหนึ่ง... หมอได้รับอีเมลจากคุณสถาบดี เป็นเรื่องเล่าประสบการณ์ในการทำฟันที่ AG
  หมออ่านแล้วดีใจมาก เป็นกำลังใจให้หมอมุ่งมั่นตั้งใจรักษาคนไข้ทุกคนต่อไป ขอบคุณที่อุตส่าห์สละเวลามาแบ่งปันความรู้สึกดีๆกันนะคะ หมอขออนุญาตนำเรื่องเล่ามาลงในเวบนี้ด้วย ขอขอบคุณ คุณสถาบดี มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

   
 •